Cohiba 

Có 6 sản phẩm.

Nhà sản xuất: CohibaMã sản phẩm: Cohiba Maduro 5 Magicos 10 ĐiếuTình trạng: Còn hàng Cohiba Maduro 5 Magicos 10 Điếu Thông tin sản phẩm: Thương hiệu Cohiba Hộp gỗ 10 điếu Chiều dài 114 mm Vòng đo 52 Mùi Vị Kem, socola đen, cafe ca cao đen, cay... Đánh Giá 9.2 điểm Thời gian hút 55-70 phút

Nhà sản xuất: CohibaMã sản phẩm: Cohiba Maduro 5 GeniosTình trạng: Còn hàng Cohiba Maduro 5 Genios 10 Điếu Thông tin sản phẩm: Thương hiệu Cohiba Hộp gỗ 10 điếu Chiều dài 140 mm Vòng đo 52 Mùi Vị Kem, socola đen, cafe ca cao đen, cay... Đánh Giá 9.2 điểm Thời gian hút 65-80 phút

Nhà sản xuất: CohibaMã sản phẩm: Cohiba ClubTình trạng: Còn hàng Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu: COHIBA Được giới thiệu 1968, phát triển ban đầu là một sản phẩm xì gà cho quan chức cao cấp và quà tặng ngoại giao của chính phủ Cuba. Bán rộng rãi ra công chúng 1982 và nhanh chóng trở thành thượng hiệu xì gà đắt giá nhất Cuba. Được người Cuba gọi là "Vua xì gà của người dân Cuba".

Thương hiệu: COHIBA Được giới thiệu 1968, phát triển ban đầu là một sản phẩm xì gà cho quan chức cao cấp và quà tặng ngoại giao của chính phủ Cuba. Bán rộng rãi ra công chúng 1982 và nhanh chóng trở thành thượng hiệu xì gà đắt giá nhất Cuba. Được người Cuba gọi là "Vua xì gà của người dân Cuba".

Thương hiệu: COHIBA Được giới thiệu 1968, phát triển ban đầu là một sản phẩm xì gà cho quan chức cao cấp và quà tặng ngoại giao của chính phủ Cuba. Bán rộng rãi ra công chúng 1982 và nhanh chóng trở thành thượng hiệu xì gà đắt giá nhất Cuba. Được người Cuba gọi là "Vua xì gà của người dân Cuba".

Hiển thị 1 - 6 của 6 sản phẩm

Top