Có nên mua điện thoại Vertu hồng kông hay không?

Gửi bởi: Vuluxury Vuluxury Thư mục: Root Ngày viết: Sunday, August 21, 2016 Bình luận: 0 Đánh giá: 1411

Vertu được biết đến là thương hiệu của dòng điện thoại cao cấp bậc nhất hiện nay. Mức giá của 1 chiếc Vertu là vài trăm đến cả tỉ đồng. Và điều này đã làm khó không ít người có niềm đam mê và sở thích Vertu. Nếu bạn yêu thích dòng sản phẩm Vertu chính hãng thì chắc chắn bạn cũng rất dễ có cảm tình với Vertu hồng kông. Tuy nhiên, câu hỏi được rất nhiều người đặt ra là có nên mua điện thoại Vertu hồng kông hay không?

Nỗi lo mang tên thương hiệu

Tâm lý theo đám đông của người Việt Nam là chuộng những dòng sản phẩm có thương hiệu. Chính vì lý do này mà dòng sản phẩm Vertu hồng kông lại càng phải thể hiện mình để thay đổi suy nghĩ của khách hàng tiềm năng. Không ít khách hàng “đánh đồng” sản phẩm điện thoại Vertu hồng kông với Vertu Trung Quốc. Sự nhầm lẫn này làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh và giá trị của Vertu hồng kông. Hơn nữa, nó còn gây ra phản ứng ngược là tăng giá trị, hình ảnh của đồ Tàu.

Vertu hồng kông là dòng điện thoại rất chất lượng

Hơn nữa, chất liệu được sử dụng làm ra 1 chiếc Vertu hồng kông cũng rất chất lượng, đó là những mảnh, khối hợp kim siêu bền, chồng gỉ và đẹp mắt. Mặt cứng cường lực chống và đập và chống xước không những tạo sự bền bỉ mà còn tạo độ trong và sâu cho màn hình.

Một số dòng điện thoại Vertu hồng kông có chức năng nghe gọi là chính thì đây là mục đích rất cơ bản mà hầu hết các dòng di động đều có. Tọa đàm âm thanh đạt chuẩn, cho bạn chất lượng âm thanh khá tuyệt khi trao đổi thông qua các cuộc gọi.

Vertu hồng kông còn tạo ra giá trị về mặt tinh thần

Không chỉ vậy, Vertu hồng kông còn tạo ra giá trị về mặt tinh thần. Sở hữu 1 chiếc Vertu hồng kông sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp, nhất là với những doanh nhân.

Vậy điện thoại Vertu hồng kông có đắt không?

Để dành được thị phần tại Việt Nam, điện thoại Vertu hồng kông đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời đưa ra mức giá phù hợp nhất với người tiêu dùng.

Vertu hồng kông có giá dao động từ 15 triệu đồng đến gần 20 triệu đồng

Xét trên nhiều khía cạnh để có thể giành được thị phần tại thị trường Việt Nam thì “vũ khí” của Vertu hồng kông đó chính là giá thành và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Điện thoại Vertu hồng kông được ra mắt tại thị trường Việt Nam có giá dao động từ 15 triệu đồng đến gần 20 triệu đồng. Đối với nhiều người, Vertu được đánh giá là có giá quá cao, khó có thể chấp nhận. Tuy nhiên: “Tiền nào của nấy” với những linh kiện cao cấp cùng với chất lượng tốt thì khung giá của Vertu hồng kông lại hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Kingstore.com.vn tự hào là 1 trong những đơn vị cung cấp điện thoại Vertu hồng kông uy tín nhất tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng. Không chỉ vậy, các sản phẩm như: Vertu Copy, Vertu fake cũng chiếm được cảm tình của rất nhiều người.

Hãy đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi hoặc gọi đến số Hotline: 097.444.6666 để được biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Vertu bạn nhé!

Bình luận

Để lại bình luận của bạn

Top