Vì sao điện thoại Vertu có giá lên tới tiền tỷ?

Gửi bởi: Vuluxury Vuluxury Thư mục: Tin tức Ngày viết: Friday, November 20, 2015 Bình luận: 0 Đánh giá: 1759

 Vì sao điện thoại Vertu có giá lên tới tiền tỷ?

Trong thế giới công nghệ hiện đại ngày nay, chiếc điện thoại bạn cầm trên tay không chỉ đơn thuần là thiết bị hỗ trợ liên lạc;  với giới thượng lưu, điện thoại là một phương thức để thể hiện đẳng cấp, phong cách và cá tính. Đối với những doanh nhân thành đạt, Vertu luôn là lựa chọn hàng đầu về hãng điện thoại cho phong cách và đẳng cấp “quý tộc”

 Điện thoại Vertu được thiết kế kết hợp giữa thủ công và công nghệ hiện đại với kiểu dáng vô cùng tinh tế và độc đáo.

Vertu nổi tiếng trên thế giới là thương hiệu điện thoại xa xỉ nhất. Ngay lịch sử hình thành, Vertu đã gắn liền với sự xa hoa. Được dẫn dắt bởi nhà thiết kế người Mỹ gốc Ý.Frank Nuovo, các mẫu điện thoại thuộc dòng Vertu luôn gắn liền với sự tuyệt mỹ, đẳng cấp  bậc nhất và quan trọng hơn cả là không bị lệ thuộc vào sự giới hạn từ ngân sách.

Điện thoại Vertu không chỉ cung cấp độc quyền mà còn có chất lượng tuyệt đỉnh với điểm đáng lưu ý nhất và đăck biệt nhất là tính năng bảo mật. Với Vertu, khách hàng yên tâm rằng những tin nhắn và cuộc gọi của họ sẽ được giữ kín.

Về mặt phần cứng, hầu hết màn hình điện thoại Vertu được phủ một lớp kính sapphire, khiến cho nó gần như không thể trầy xước. Những nguyên liệu được sử dụng để thiết kế cũng là những nguyên liệu quý và hiếm nhất: sapphire, titan siêu cứng và bền, vàng. Ngoài ra còn hàng tá chất liệu cao cấp khác được sử dụng.

Mỗi sản phẩm là một minh chứng tài hoa của người thợ khéo léo, tinh xảo, hoạt động bền bỉ theo thời gian. Những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm đã mất tới 3 năm chỉ để học tập cách lắp ráp hoàn chỉnh một chiệc điện thoại và chỉ có vài người trên thế giới mới làm được điều này. Trên mỗi thiết bị bao gồm 388 thành phần cơ khí, Vertu được đánh giá là phức tạp đến nỗi gần như không thể chế tạo được.

 

Bình luận

Để lại bình luận của bạn

Top